Thông tin về vụ xe mô tô tông lên vỉa hè ở khu vực Đồi Dương ( Phan Thiết )

Hiện nay trên mạng có một số thông tin và bình luận chưa chính xác về vụ TNGT của nam thanh niên đi xe phân khối lớn tại khu vực vực Đồi Dương tối ngày 17/3 khiến người thân của nạn nhân hết sức bức xúc. Qua nắm thông tin từ những người chứng kiến vụ việc và trao đổi với gia đình nạn nhân mình xin chia sẻ lại sự việc như sau:

Vào khoảng 22 giờ 20 ngày 17/3, Lương Gia Cường ( 26 tuổi ) ngồi uống café thì một người bạn đi chiếc mô tô đến. Vốn rất thích chiếc xe này nên Cường đã mượn chạy thử xe. Do không làm chủ được tốc độ, khi qua đoạn đường cong, Cường đã để xe lao lên vỉa hè tông vào xe máy đang dựng trên vỉa hè sau đó tông vào ghế đá.
Vụ tai nạn làm Cường bị chấn thương sọ não. Hiện đang điều trị tại BV Chợ Rẫy. Theo người nhà, tuy bị nặng nhưng hiện Cường đang có dấu hiệu hồi phục tốt.

Như vậy, rõ ràng là Cường đã sai khi lái xe quá tốc độ, để gây ra TNGT, không đội mũ bảo hiểm. Nhưng đây không phải là một vụ đua xe. Hiện nạn nhân đang được hồi phục chứ không phải tử vong như một số trang mạng đã thông tin.

Theo : Lê Huân

SHARE THIS

0 nhận xét: