Nhân viên rửa xe lái ô tô của khách tông 2 người trọng thương


Xe điên lao ra từ tiệm rửa xe tông bị thương 4 người và cuốn theo hàng loạt xe máy.Vào khoảng 10 giờ 20 ngày 14/3, người dân trên đường Thủ Khoa Huân thuộc phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết ( Bình Thuận ) kinh hoàng khi thấy một chiếc ô tô lao nhanh từ tiệm rửa xe ra đường, tông vào 2 xe máy đi trên đường khiến 4 người bị thương, trong đó có 2 nạn nhân bị thương rất nặng. Sau đó chiếc ô tô lùi lại rất nhanh rồi tông sập cửa sắt một ngôi nhà gần đó, cuốn theo xe máy và xe đạp vào gầm xe.


Tại hiện trường, chiếc ô tô 86A-022.30 nằm lọt trong nhà 413 Thủ Khoa Huân, dưới gầm xe có 1 xe máy, 2 xe đạp. Cửa sắt của ngôi nhà 413 Thủ Khoa Huân vỡ tung, biến dạng. Xe máy Atila của 2 nạn nhân cũng vỡ nát. 
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhân viên rửa xe tên Trường của Tiệm rửa xe Phúc Lộc ( số 396 Thủ Khoa Huân ) điều khiển xe ô tô 86A-022.30 lên bệ rửa xe. Không rõ do anh Trường mất bình tĩnh hay đạp nhằm chân ga mà xe ô tô bất ngờ tăng tốc phóng ra đường Thủ Khoa Huân, tông vào 2 xe máy đi ngang qua, khiến 2 nạn nhân ( chưa rõ danh tính ) văng xa hàng chục mét, trong đó người phụ nữ ngồi phía sau bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu, 2 người đi trê xe máy còn lại cũng bị thương nặng. Chưa dừng lại ở đó, khi người dân chứng kiến sự việc la hét cảnh báo những người đi đường, thì bất ngờ chiếc ô tô lùi nhanh tông vào hàng loạt xe máy đang dựng trên lề đường và chỉ chịu dừng lại khi tông sập cửa sắt và chui lọt vào nhà 413 Thủ Khoa Huân.

Rất may thời điểm xảy ra vụ việc những người trong nhà 413 Thủ Khoa Huân đã đi ra ngoài nên không có thương vong.

Được biết, chiếc xe ô tô 86A-022.30 của khách gởi rửa tại Tiệm rửa xe Phúc Lộc là xe số tự động. Riêng anh Trường, người lái xe gây ra vụ việc chỉ mới vào làm việc tại tiệm rửa xe này chỉ vài ngày và hoàn toàn không có giấy phép lái xe ô tô.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để đãm bảo giao thông, tránh ùn tắc và điều tra, xử lý vụ việc.

Lê Huân

SHARE THIS

0 nhận xét: