Fox - Quán cà phê container cực chất ở Phan Thiết

Cà phê container là một ý tưởng cực kì độc đáo. Ở Mỹ và các nước phương Tây, nhiều công trình đẹp từ container rất được giới trẻ yêu thích. Những thùng container nếu kết hợp sự sáng tạo cùng decor đúng cách sẽ tạo nên những điểm nhấn phong cách rất riêng và thật sự khác biệt. Ở Việt Nam mô hình cà phê container cũng được giới trẻ nhiệt liệt ủng hộ, đặc biệt là ở Đà Nẵng có đến tận 3 quán kinh doanh theo mô hình này. Nhưng nhìn chung những quán cà phê này chưa tận dụng được hết sức mạnh kết cấu khối của container để khai thác những tảng màu lớn, những khối màu riêng biệt cùng kết hợp với nhau để tạo thành bữa tiệc màu sắc cực chất thu hút giới trẻ.

Quán cà phê Fox ở Phan Thiết thì lại khác, đây là quán đã khai thác triệt để kết cấu khối của container tạo nên những tảng màu, những khối màu riêng biệt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Quán đã khai trương vào hôm qua ngày 1/8 tại địa chỉ P15+16 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết, Bình Thuận ( sát bên Phố Nướng). Số lượng khách đến quán quá nhiều đến nỗi đội ngũ pha chế "mất bình tình".

Một số hình ảnh của quán trước ngày khai trương.


[​IMG]
Hôm nay vẫn còn giảm giá 20% {beauty}

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Cận cảnh những khối thùng phuy đầy màu sắc dùng để làm bàn, những chiếc ghế xung quanh cũng không kém sắc màu để có thể ton-sur-ton

[​IMG]

[​IMG]
Từ từ tiến vào trong khám phá

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Cái này chưa biết là cái gì {boss}

[​IMG]


[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Nguồn : Phanri+

SHARE THIS

0 nhận xét: