Truy lùng hung thủ đâm chết thanh niên 17 tuổi.

Bình Thuận: Cảnh sát truy lùng hung thủ đâm chết thanh niên 17 tuổi.

Ngày 19/7, cơ quan công an công an tỉnh Bình Thuận đã tố chức lực lượng tiến hành truy xét 2 nghi can là đối tượng tham gia vụ giết người tại xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong ( Bình Thuận ).
Thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 18/7, một nhóm thanh niên gồm 3 nam 1 nữ ngồi chơi hóng mát trên vĩa hè gần cầu Hòa Phú thuộc xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong ( Bình Thuận ) thì có 2 thanh niên đi xe máy đến dừng xe ởlề đường, 1 tên ngồi trên xe, tên còn lại đi bộ đến nhóm thanh niên đang ngồi rồi bất ngờ rút dao thủ sẳn trong người đâm 1 nhát vào lưng anh Nguyễn Dậu, 17 tuổi, trú tại Phước Dinh, huyện Thuận Nam ( Ninh Thuận ), sau đó tên này chạy đến xe máy đang đợi sẳn rồ ga mất hút trong bóng đêm.

Nạn nhân được đưa đến phòng khám đa khoa thị trấn Phan Rí Cửa cấp cứu nhưng do cú đâm chí mạng gây thủng phổi nên đã tử vong tại phòng khám.

Được biết, nạn nhân từ Ninh Thuận vào Hòa Phú làm nghề biển. Một số bạn bè nạn nhân cho biết gần đây anh Dậu cũng có mâu thuẩn với một số thanh niên tại địa phương.

Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan và đang tổ chức truy xét hung thủ gây án.

Lê Huân
Nguồn: https://www.facebook.com/lehuan.2009/posts/10202050715025906
SHARE THIS

0 nhận xét: