Siêu xe Aston Martin V8 Vantage Roadster biển số Bình Thuận

"Chạm mặt" Aston Martin V8 Vantage Roadster đeo biển số Bình Thuận tại Sài Gòn

Aston Martin là một hãng xe thể cao cao cấp đến từ Anh. Với dáng vẻ thanh lịch và di sản đậm chất quý tộc, nhiều mẫu xe của Aston Martin đã giới thượng lưu Việt ưa chuộng, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Chiếc V8 Vantage Roadster có màu ngoại thất vàng tươi dưới đây là một trong những siêu xe xuất hiện sớm nhất trong bộ sưu tập siêu xe phong phú tại Việt Nam.Xuất hiện tại Việt Nam khá sớm – từ giữa năm 2009, V8 Vantage đã cùng các mẫu xe khác như DB9, DB9 Volante, Rapide… làm mưa làm gió tại Việt Nam. Hình ảnh những chiếc siêu xe nước Anh không còn quá xa lạ với các tỉnh phía Bắc.V8 Vantage Volante có màu ngoại thất vàng tươi về Việt Nam từ đầu năm 2011. Xe được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và mang màu nội thất đen bắt mắt.


Trước đó, cặp đôi V8 Vantage mang màu ngoại thất đen và trắng được nhập về bằng đường hàng không. Hiện nay, chiếc màu trắng đang được trưng bày tại một showroom xe sang ở Quận 7, trong khi chiếc màu đen đang có hộ khẩu ở Đà Nẵng.Mới đây, chiếc màu vàng được chính thức mang biển số trắng ở Bình Thuận. Xe thường được bắt gặp ở thành phố biển Nha Trang trước khi xuất hiện giữa trung tâm quận 7, Sài Gòn.

Trên model này, hãng xe Anh sản xuất 2 phiên bản gốc là V8 Vantage và V12 Vantage. Chiếc xe được nhắc tới trong bài thuộc đời 2008. Một trong những đặc điểm để phân biệt đời đầu tiên với phiên bản facelift 2012 là hệ thống đèn hậu màu đỏ chuyển sang trong suốt.Xe sử dụng động cơ V8 dung tích 4.7L, công suất 380 mã lực. Bộ mâm 19” đa chấu hiện đang sử dụng đã có từ lúc nhập về Việt Nam.Phần mui bạt màu đen điều khiển điện chỉ qua một phím bấm chức năng.Mới đây, hãng xe này cũng đã làm mới phiên bản V8 Vantage với phiên bản N430. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn chưa về Việt Nam, trong khi đó hiện này Aston Martin Vanquish sử dụng động cơ V12 mới tạo nên cơn sốt trong giới đại gia Việt.
TNTBros (Tuoitrethudo)
Nguồn: http://xehay.vn/cham-mat-aston-martin-v8-vantage-roadster-deo-bien-binh-thuan-tai-sai-gon.html

SHARE THIS

0 nhận xét: