Bắt 2 hung thủ đâm chết người gần cầu Hòa PhúBTO- Ngày 20/7, nguồn tin cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Tuy Phong đã bắt giữ 2 nghi can gây ra vụ giết người tại xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong. Hai nghi can gồm Nguyễn Văn Phúc (SN 1995) và Phạm Ngọc Bảo (SN 1997, đều ngụ cùng địa phương).


Người dân xã Hòa Phú bàng hoàng sau cái chết của Dậu

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 18/7, một nhóm thanh niên 4 người trong đó có anh Nguyễn Dậu (17 tuổi, ngụ xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận) đang ngồi chơi gần cầu Hòa Phú thuộc xã Hòa Phú. Lúc này có 2 thanh niên đi xe máy đến dừng xe ở lề đường, thì bất ngờ 1 trong 2 đối tượng chạy đến rút dao thủ sẵn trong người đâm 1 nhát vào lưng anh Dậu, rồi chạy đến xe máy đồng bọn tẩu thoát. Anh Dậu được bạn đưa đến Phòng khám Đa khoa thị trấn Phan Rí Cửa cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Qua lời khai ban đầu, Phúc là người ra tay đâm còn Bảo là người điều khiển xe mô tô chở Phúc.

Được biết, nạn nhân từ Ninh Thuận vào Hòa Phú làm lao động biển. Nguyên nhân ban đầu là do giữa Dậu và hai đối tượng có mâu thuẫn trong sinh hoạt hằng ngày. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

P.Sinh
Báo Bình Thuận Online
Nguồn: http://baobinhthuan.com.vn/phap-luat/bat-2-hung-thu-dam-chet-nguoi-gan-cau-hoa-phu-88762.html

SHARE THIS

0 nhận xét: