Phú Quý: Một vụ nổ lớn làm 5 người bị thươngBTO- Vào khoảng 19 giờ, ngày 1/6 một vụ nổ lớn tại nhà dân ở thôn Quý Hải, xã Long Hải, huyện Phú Quý, Bình Thuận làm 5 người bị thương.

Vụ nổ được xác định xảy ra ngay tại gia đình anh Nguyễn Văn Bé (Sinh năm 1982), theo chị Phạm Thị Liễu một người dân sống gần đó cho biết: “Trước đó thấy anh Bé và 2 người bạn đang ngồi nhậu trong thềm nhà, bỗng dưng có tiếng nổ rất lớn, khói đen bay lên mù mịt từ căn nhà của anh Bé, mọi người hoản loạn bỏ chạy”.

Vụ nổ đã làm sập 1 phần của căn nhà anh Bé và làm ảnh hưởng khoảng 30 căn nhà khác của người dân trong vòng bán kính 100m tốc mái, bễ kính cửa, rơi lá phong tầng nhà và làm 5 người bị thương, trong đó nặng nhất là anh Nguyễn Văn Bé chủ nhà bị bỏng 10% mức độ 2. Hiện đang cấp cứu tại Trung tâm y tế quân dân y Phú Quý.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện, Công an xã Long Hải và đồng chí Trần Tới – Bí thư Huyện ủy Phú Quý, cùng các ngành chức năng đã có mặt ngay tại hiện trường để theo dõi và chỉ đạo công tác cứu người, bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ nổ.

Danh sách 5 người bị thương nằm cấp cứu ở Trung tâm y tế quân dân y Phú Quý.

1.Nguyễn Văn Bé – sinh năm 1982 thôn Quý Hải

2.Văn Thị Cục – sinh năm 1984 thôn Quý Hải

3.Võ Thị Trẽn – sinh năm 1968 thôn Quý Hải

4.Nguyễn Văn Hùng – sinh năm 1979 thôn Tân Hải

5.Nguyễn Hữu Cường – sinh năm 1993 thôn Quý Hải

Châu Thọ
Báo Bình Thuận Online
Nguồn: http://baobinhthuan.com.vn/phap-luat/phú-quý-mọt-vụ-nỏ-lón-làm-5-nguòi-bị-thuong-87412.html

SHARE THIS

0 nhận xét: