Điều tra nhóm thanh niên đánh nhau gây thương tích ở quán Thủy TạBTO- Ngày 28/6, Công an TP. Phan Thiết cho biết đang tiến hành triệu tập những người có liên quan trong 2 nhóm thanh niên đánh nhau tại quán nhậu Thủy Tạ (khu phố 11, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết) để tiến hành làm rõ vụ việc.


Quán Thủy Tạ nơi xảy ra đánh nhau

Người bị thương trong vụ đánh nhau là Lê Văn Long (45 tuổi, ngụ xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc) hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện. Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 20h30 phút ngày 27/6. Lúc này tại quán Thủy Tạ có rất đông khách nhậu, trong đó có bàn nhậu của anh Long và bàn nhậu của nhóm thanh niên có liên quan. Do có quen biết, nên anh Long qua lại bàn của nhóm thanh niên này để cụng ly. Sự việc sau đó xảy ra mâu thuẫn khi giữa hai nhóm to tiếng xô xát nhau và được bảo vệ cùng nhân viên của quán can ngăn.

Một lát sau, nhóm thanh niên bàn bên cạnh ra về và trở lại cùng một số đối tượng khác tấn công nhóm bạn của anh Long trong đó anh Long bị thương nặng ở đầu phải đi bệnh viện cấp cứu do bị đánh bằng cây và gạch đá.

Hiện vụ việc đang được công an TP.Phan Thiết điều tra làm rõ.

Trần Huỳnh
Báo Bình Thuận Online
Nguồn: http://baobinhthuan.com.vn/phap-lua...hau-gay-thuong-tich-o-quan-thuy-ta-88150.html

SHARE THIS

0 nhận xét: