Chợ đêm đầu tiên của Bình Thuận đi vào hoạt động
Tối nay (8/6), chợ đêm Phan Thiết - chợ đêm đầu tiên của tỉnh Bình Thuận phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực của du khách và nhân dân địa phương đã chính thức khai trương. Đến dự có đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, đông đảo nhân dân địa phương và du khách thập phương.
Chợ đêm Phan Thiết với nhiều loại hình dịch vụ thương mại phong phú.
Chợ đêm Phan Thiết do Công ty TNHH Nhất Thủy đầu tư với quy mô hơn 170 gian hàng. Đến thời điểm khai trương, hầu hết các kios đã được các tiểu thương đăng ký kín chỗ, kinh doanh các mặt hàng lưu niệm, thời trang, thủ công mỹ nghệ, ẩm thực, nhất là các đặc sản của địa phương.Theo ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, khu chợ đêm nằm ở trung tâm khu đô thị mới, gần biển Đồi Dương, công viên Võ Văn Kiệt cùng các khu nhà hàng, khách sạn, các điểm vui chơi giải trí của thành phố du lịch, tạo điều kiện khá thuận lợi cho du khách và người dân địa phương. Đây là loại hình dịch vụ thương mại mới mẻ, đáp ứng tiêu chí văn minh đô thị, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại địa phương.

Dạo chợ đêm, vừa thưởng thức xong bánh căn - món ăn đặc sản của xứ biển Phan Thiết, chị Hồ Thị Tường Vi, du khách đến từ TP HCM chia sẻ, được thưởng thức các món ăn đặc sản Phan Thiết có cảm giác rất là mới lạ và hấp dẫn. Khi đến Phan Thiết, ngoài tắm biển được đi dạo chợ đêm mua sắm quần áo, thưởng thức các món ăn sẽ hiểu biết được thêm văn hóa của người Phan Thiết./.
Việt Quốc/VOV-TP HCM

SHARE THIS

0 nhận xét: