Đang giải cứu tàu thu mua mắc kẹt vào thành cầu Lê Hồng PhongBTO- Từ rạng sáng ngày 23/6, các lực lượng chức năng gồm: Biên phòng, Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông và các đơn vị liên quan đang tập trung người và phương tiện giải cứu tàu thu mua bị vướng vào thành cầu Lê Hồng Phong. Thuyền trưởng là ông Đỗ Văn Vưỡng, ngụ tại xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý.

Theo một số thuyền viên cho biết, khoảng 0h ngày 23/6 tàu thu mua đang neo đậu ở một điểm sửa chữa tại Phú Tài. Do nước chảy siết làm đứt neo và các thuyền viên đã nổ máy để giải cứu, nhưng chân vịt của tàu vướng lục bình nên trôi tự do.

Tại hiện trường, phần trên cabin của tàu dính chặt vào đoạn giữa của cầu Lê Hồng Phong, trong khi thủy triều trên sông Cà Ty đang tiếp tục dâng cao. Lực lượng cứu hộ đã tính phương án là cưa thành cabin và bơm nước vào để chìm tàu.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã phong tỏa cầu Lê Hồng Phong để giải cứu tàu. Có mặt tại hiện trường, ông Phạm Văn Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ để bảo vệ thành cầu và tàu an toàn. Hiện đang điều xe phòng cháy chữa cháy để cứu hộ.

Báo Bình Thuận Online sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Phúc Sinh – Hương Lan
Theo : http://baobinhthuan.com.vn/doi-song/dang-giai-cuu-tau-thu-mua-mac-ket-vao-thanh-cau-le-hong-phong-87972.html

SHARE THIS

0 nhận xét: