Truy bắt nhóm thanh niên hiếp dâm phụ nữ đang mang thaiTTO - Chiều 3-5, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại trong băng nhóm thực hiện vụ cướp tài sản, hiếp dâm xảy ra tại một con đường vắng ven biển của thị xã La Gi.Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: Phan Tuyết


Vào lúc 23g ngày 2-5, Công an thị xã La Gi nhận được tin báo từ Công an xã Tân Phước xảy ra một vụ án cướp tài sản, hiếp dâm. Ngay sau đó hàng chục cán bộ công an được tung ra để truy tìm băng nhóm gây án.

Theo tường trình của đôi vợ chồng L.T.M.H. (20 tuổi), D.T.T. (26 tuổi, ngụ khu phố 1, P. Phước Hội, thị xã La Gi), vào lúc 21g ngày 2-5 anh T. chở chị H. bằng xe máy đi trên đường Lê Minh Công (xã Tân Phước) thì bất ngờ có hai thanh niên đi trên xe máy hiệu Yamaha Exciter áp sát dùng dao khống chế hai vợ chồng.

Tiếp đó có thêm hai thanh niên nữa xuất hiện và cả nhóm bốn tên áp tải đưa anh T. và chị H. đến bãi đất trồng cây tràm vắng người.

Tại đây, nhóm đối tượng này sau khi lục soát lấy tài sản trong người của anh T. và chị H. liền trói anh T. lại, đưa chị H. đến một chỗ khác thay nhau hiếp dâm nạn nhân.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, nhóm thanh niên này lấy xe máy của đôi vợ chồng bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó, đôi vợ chồng này hoảng loạn đến trình báo vụ việc với công an và ghi lại biển số xe hiệu Yamaha Exciter của một người trong nhóm này.

Qua rà soát nhanh, lực lượng công an vào lúc 2g ngày 3-5 đã bắt giữ Phạm Minh Anh (21 tuổi, ngụ xã Tân Bình) là chủ chiếc xe Exciter có biển số mà đôi vợ chồng trình báo.

Đến chiều 3-5, Phạm Minh Anh đã khai nhận tham gia vào vụ việc trên. Hiện công an đang truy bắt các đối tượng còn lại đang trốn chạy.

Được biết, chị H. hiện đang mang thai tháng thứ 2-3.

THIỆN TRÍ - PHAN TUYẾT
Báo Tuổi Trẻ Online
Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/201...n-hiep-dam-phu-nu-dang-mang-thai/1094710.html

SHARE THIS

0 nhận xét: