Ngư dân thiệt mạng do bị chân vịt chém khi lặn dưới biển

Gia đình làm tang lễ cho nạn nhân

Ngày 5.4, gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho ngư dân Đặng Quang Chạy, 43 tuổi, ngụ tại khu phố 4, phường Phước Lộc, thị xã La Gi (Bình Thuận) bị thiệt mạng do chân vịt của tàu cá chém khi ngư dân này đang lặn sửa chữa chân vịt dưới biển.

Thông tin ban đầu, anh Chạy làm thuê cho một tàu cá ở phường Phước Lộc, thị xã La Gi. Chiều 4.4 khi tàu đang đánh bắt ngoài khơi thì thuyền trưởng phát hiện chân vịt của tàu bị dính lưới nên yêu cầu anh Chạy và hai thuyền viên khác lặn xuống để gỡ các chướng ngại dính trong chân vịt.

Sau khoảng 15 phút, hai thuyền viên leo lên tàu riêng anh Chạy vẫn còn ở dưới biển. Nhìn thấy thuyền viên đã leo lên tàu nên tài công tưởng đã gở xong nên khởi động máy tàu đến khi nghe các thuyền viên la lớn còn người thì tài công mới hoảng hồn tắt máy.

Ngay sau đó nhiều thuyền viên nhảy xuống biển tìm anh Chạy thì phát hiện nạn nhân đã bị chân vịt chém nhiều nhát gây thương tích trầm trọng. Sau khi sự việc xảy ra thuyền trưởng đã cho tàu quay vào vào đất liền để cấp cứu nhưng nạn nhân đã thiệt mạng do mất máu quá nhiều.

Được biết, nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, một mình anh Chạy phải lo kinh tế gia đình có hai con nhỏ và cha mẹ già yếu. Cơ quan công an thị xã La Gi đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo : http://laodong.com.vn/thoi-su-xa-hoi/ngu-dan-thiet-mang-do-bi-chan-vit-chem-khi-lan-duoi-bien-537344.bld

SHARE THIS

0 nhận xét: