Ngư dân chết thảm vì lặn gỡ lưới sát chân vịt


(PL+) - Lặn gần chân vịt thuyền đang nổ máy để gỡ lưới, một ngư dân đã bị cuốn vào chân vịt, hậu quả nạn nhân đã bị chân vịt cắt, chết thảm.

Theo đó, nạn nhân là anh Đặng Quang Chạy (43 tuổi, ngụ tại khu phố 4, phường Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận). Thông tin ban đầu cho biết, anh Chạy làm thuê cho một tàu cá ở phường Phước Lộc, thị xã La Gi.
Người nhà nạn nhân chờ đưa thi thể người gặp nạn vào bờ.
Người nhà nạn nhân chờ đưa thi thể người gặp nạn vào bờ.


Chiều 4/4, khi tàu đang đánh bắt ngoài khơi thì thuyền trưởng phát hiện chân vịt của tàu bị dính lưới nên yêu cầu anh Chạy và hai thuyền viên khác lặn xuống để gỡ các chướng ngại dính trong chân vịt.

Sau khoảng 15 phút, hai thuyền viên leo lên tàu riêng anh Chạy vẫn còn ở dưới biển. Nhìn thấy thuyền viên đã leo lên tàu nên tài công tưởng đã gở xong nên khởi động máy tàu đến khi nghe các thuyền viên la lớn còn người thì tài công mới hoảng hồn tắt máy.

Ngay sau đó nhiều thuyền viên nhảy xuống biển tìm anh Chạy thì phát hiện nạn nhân đã bị chân vịt chém nhiều nhát gây thương tích nặng. Sau khi sự việc xảy ra thuyền trưởng đã cho tàu quay vào vào đất liền để cấp cứu hưng nạn nhân đã thiệt mạng do mất máu quá nhiều.

Được biết, nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, một mình anh Chạy phải lo kinh tế gia đình có hai con nhỏ và cha mẹ già yếu.
Hoàng Anh - Phúc Bình
Theo : http://www.phapluatplus.vn/binh-thuan-ngu-dan-chet-tham-vi-lan-go-luoi-sat-chan-vit-d10180.html

SHARE THIS

0 nhận xét: