Chấn động vụ bắt cóc bé trai học lớp 5 sau khi tan học tại Bình Thuận

CHẤN ĐỘNG VỤ BẮT CÓC BÉ TRAI HỌC LỚP 5 SAU KHI TAN HỌC TẠI BÌNH THUẬN.

Từ sáng ngày 5/4, người dân thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong ( Bình Thuận ) hết sức lo lắng trước thông tin bé trai P.K.U.N, 11 tuổi con anh Nguyễn Khắc Dũng trú tại khu phố 6 thị trấn Liên Hương bị một nhóm bắt cóc đòi tiền chuộc lên đến hàng trăm triệu đồng.


 

Phóng viên đã theo dõi vụ việc và xác định được thông tin ban đầu, vào tối ngày 4/4, bé N đi học võ ở gần nhà, đến khoảng 16 giờ không thấy bé N về nhà nên gia đình đi tìm nhưng không thấy bé. Bất ngờ đến khoảng 22 giờ ngày 4/4 thì gia đình bé N hoảng hồn khi nhận được tin nhắn từ số máy lạ thông báo đang giữ bé và đòi 200 triệu đồng tiền chuộc đồng thời nếu thông báo cho công an thì sẽ giết chết bé.

Ngay trong đêm gia đình bé N đã thương lượng nộp số tiền ban đầu là 70 triệu và nhóm bắt cóc đã đồng ý địa điểm giao tiền trước quán nhậu tên Sơri trong thị trấn. Khi gia đình bé N mang tiền đến điểm hẹn rồi đến nơi nhận con theo thỏa thuận thì không thấy bé N đâu. Đến sáng ngày 5/4 thì anh Dũng nhận được tin nhắn yêu cầu giao tiếp cho đủ 200 triệu tại khách sạn 19/4, tp Phan Thiết. Tuy nhiên khi anh Dũng mang tiền đến khách sạn 19/4 thì không liên lạc được số điện thoại của bọn bắt cóc vì bọn chúng đã tắt máy.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, ngay sau nhận được thông tin vụ việc, công an Bình Thuận đã tung lực lượng giám sát và điều tra vụ việc. Hiện đã xác định được danh tính bọn bắt cóc. Tuy nhiên gia đình hết sức lo lắng cho tính mạng bé N khi từ sáng ngày 5/4 đến nay gia đình đã không nhận được thông tin gì từ bọn bắt cóc và bé N.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin về vụ bắt cóc nghiêm trọng này.

Lê Huân

SHARE THIS

0 nhận xét: