Chặn đường cướp xe bị nạn nhân đâm chết.


Sáng nay 22/10, công an huyện Đức Linh ( Bình Thuận ) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ nghi cướp làm chết một người xảy ra tại xã Đông Hà.

Thông tin ban đầu, vào lúc 19 giờ 45 ngày 21/10, ông Nguyễn Minh Tân, 41 tuổi trú tại thôn Đông Tân, xã Đông Hà, huyện Đức Linh chở vợ là bà Nguyễn Thị Oanh ( 41 tuổi ) đi xe máy trên đường dân sinh thuộc tổ 9 thôn Đông Tân, xã Đông Hà, huyện Đức Linh thì bất ngờ bị 2 thanh niên chặn đường cướp xe và giật dây chuyền của bà Oanh.


Đường vắng không có người qua lại và nhà dân nên ông Tân tri hô nhưng không có ai nghe. Sẳn có dao mang trong người ông Tân đã dùng dao kháng cự với 2 tên cướp và đâm trúng 1 trong 2 đối tượng này. Khi 2 tên cướp bỏ chạy ông Tân đã điện thoại cho công an xã trình báo sự việc. Khi công an xã đến hiện trường và đi kiểm tra khu vực xung quanh thì phát hiện một người nằm chết trong vườn tiêu của ông Nguyễn Đông Hinh.

Nạn nhân được xác định là Phạm Văn Ngọc, 32 tuổi, trú tại thôn Nam Tân, cùng xã Đông Hà, huyện Đức Linh. Nạn nhân chết do bị 8 vết đâm trên người, trong đó có 1 vết thủng tim.

Tại cơ quan công an ông Nguyễn Minh Tân khai báo toàn bộ vụ việc và khẳng định nạn nhân Ngọc là một trong 2 tên cướp đã tấn công vợ chồng ông.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành truy tìm đối tượng còn lại và đã tạm giữ vợ chồng ông Nguyễn Minh Tân và bà Nguyễn Thị Oanh để điều tra làm rõ vụ việc.


Lê Huân

SHARE THIS

0 nhận xét: