Bình Thuận: Cởi trần, bôi nhớt lên người đi…sàm sỡ phụ nữ?

Trên một số địa bàn thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận xuất hiện đối tượng cởi trần, đội tóc giả vào nhà dân ăn trộm, sàm sỡ phụ nữ.

Thời gian gần đây, trên địa bàn các xã Hàm Liên, Hàm Chính, Hàm Thắng (thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) thường xuất hiện một đối tượng chuyên đột nhập vào nhà để trộm cắp và sàm sỡ phụ nữ. Vụ việc liên tiếp xảy ra tại các xã lân cận khiến người dân hoang mang.

Theo mô tả của các nạn nhân, đối tượng này cao khoảng 1m65, người hơi gầy, nhỏ con. Khi đột nhập vào nhà dân nam thanh niên này thường đội tóc giả, cởi trần, mặc quần cộc và thường chuẩn bị sẵn chai nhớt, nếu bị phát hiện, đối tượng này sẽ đổ nhớt vào người để trốn thoát.


Ảnh minh họa

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an xã Hàm Liêm xác nhận: “Vừa rồi vào khoảng 12h đêm đối tượng này đột nhập vào cạy cửa nhà anh Nguyễn Văn Sỹ thì bị phát hiện. Khi đó chỉ có 2 vợ chồng anh Sỹ đang ở nhà. Chúng tôi đã giáp mặt, rượt đuổi nhưng đối tượng nhảy qua hàng rào trốn thoát, rất may đối tượng chưa kịp làm gì.”

Đối tượng này đột nhập vào nhà người ta ăn trộm điện thoại, cái gì để hở hở là nó lấy thôi chứ nó cũng không cạy cửa, cạy tủ, nếu thấy phụ nữ thì sẽ sờ soạng”, vị đại diện này nhận định.

Cũng là một trong số các địa bàn mà đối tượng bệnh hoạn này xuất hiện, ông Lê Văn Tâm, trưởng công an xã Hàm Chính cho biết: “Tại xã đã xảy ra 2 trường hợp nhưng người dân lúc đó chưa kịp báo lên chính quyền tôi chỉ được nghe họ thuật lại.”

“Tôi có nghe bà con kể lại là vào ban đêm, lợi dụng lúc người dân ngủ mà chưa đóng then chốt, đôi khi là họ chờ người thân đi chơi hoặc đi làm về là nó lẻn vào trộm cắp, nó đụng chị em phụ nữ”, ông Tâm tiếp lời.

“Tại một số địa bàn xã khác thì cũng đã bắt gặp, nhưng đối tượng nàỳ đổ nhớt vào người cho nó trơn rồi nó nhảy qua hàng rào, hoặc nhảy xuống ao chạy thoát. Ở đây trồng thanh long rất nhiều, nên đối tượng chui và ẩn nấp trong vườn khó phát hiện. Anh em công an xã mặc mật phục để bắt nhưng cũng không được”, ông Tâm cho biết thêm.

Trong các vụ việc diễn ra tại xã, các đối tượng mới chỉ kịp mò đến đầu giường thì bị phát hiện, nhưng do đã tắt điện nên người dân cũng chỉ thấy hình dáng thôi chứ ko rõ mặt, chúng đã sờ soạng chị em phụ nữ.

“Công an các xã đang họp địa bàn gấp để quyết tâm, xác lập địa bàn giáp ranh để giải quyết trường hợp này, tránh gây hoang mang cho bà con nhân dân”, ông Tâm nhận định.

SHARE THIS

0 nhận xét: