Tin Thời Cuộc : Những hình ảnh khủng khiếp trong đêm qua tại TP Biên Hòa


Trận mưa lớn kéo dài khoảng 5 giờ đồng hồ vào đêm 8/9, khiến các tuyến đường tại TP Biên Hòa như Nguyễn Ái Quốc, Đồng Khởi, Dương Tử Giang, Bùi Văn Hòa... ngập lụt nặng.

Trận mưa lớn kéo dài đến 23h45' đêm qua được xem là trận mưa lớn nhất trong vòng hơn 20 năm qua tại Đồng Nai, lượng nước đổ xuống TP Biên Hòa là 165 mm.

Theo ghi nhận trên tờ Dân Việt, ngập nặng nhất là đường Đồng Khởi. Các hố ga thoát lũ quá tải, nước dâng cao, chảy tràn ra Suối Linh tạo thành những dòng nước xoáy rất lớn trên mặt đường. Xe cộ bị xô bạt, té ngã, chết máy, ùn tắc không thể đi qua được.

Trên đường Đồng Khởi, đoạn qua phường Trảng Dài, do nước xoáy đổ ra suối tạo thành lũ dữ nên nhiều người mắc kẹt giữa dòng nước.

Người dân sống tại khu vực này đã di chuyển đồ đạc và sơ tán khẩn cấp được 10 người già và trẻ em ra khỏi vùng nguy hiểm.

Cho đến sáng nay, dù nước đã rút, các loại phương tiện có thể lưu thông qua lại nhưng vẫn còn nhiều điểm bị ngập úng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong trận lũ lịch sử đêm qua tại TP Biên Hòa - Đồng Nai:

Có những đoạn nước ngập gần 1 mét. Ảnh: Dân việtNgười dân hì hục dắt xe vượt qua những đoạn ngập sâu. Ảnh:Vũ HộiMột thanh niên gồng mình giữ cho chiếc xe máy khỏi bị trôi và bì bõm từng bước để trở về nhà. Ảnh: Vũ Hội


Ô tô chết máy, trôi lềnh bềnh trên phố. Ảnh: Dân việtNhiều người chung sức giúp tài xế đẩy chiếc xe ra khỏi đoạn đường bị ngập sâu. Ảnh: Vũ HộiỞ những vùng ngập sâu nhất chỉ có xe tải và xe khách mới có thể đi qua.Khu vực qua cầu Săn Máu, phường Trảng Dài bị cô lập hoàn toàn. Trong đêm, lực lượng công an, dân quân được huy động để giúp người dân về nhà.Bệnh viện Đồng Nai mới ngập chìm trong biển nước.


Tổng hợp

SHARE THIS

0 nhận xét: