Nhà hàng Viễn Đông - Phan Thiết

Nhà hàng Viễn Đông
Đại lô Nguyễn Tất Thành - Phan Thiết
 Địa chỉ mới cho thực khách
Nằm trên tuyến đường Đại lộ Nguyễn Tất Thành, TP.Phan Thiết, nhà hàng Viễn Đông đang thu hút khách trong và ngoài tỉnh bởi những nét độc đáo của riêng mình. Nhà hàng Viễn Đông trước đây có tên là Phượng Vỹ, sau khi chuyển đổi chủ sở hữu, nhà hàng này đã có những đổi thay từ không gian đến thực đơn để phù hợp với thực khách.

Lợi thế của nhà hàng là không gian thoáng mát, rộng rãi và nằm gần biển bên cạnh những khách sạn lớn nên lượng khách lúc nào cũng tấp nập. Để đáp ứng sở thích từng đối tượng khách hàng, chủ nhà hàng Viễn Đông đã thiết kế nhiều không gian khác nhau. Vị trí sân vườn thoáng mát có sức chứa 200 khách với lối trang trí lấy những thanh tre làm chủ đạo cho khu vực sân vườn sẽ thích hợp cho những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan…Những phòng Vip sang trọng tại đây sẽ thích hợp cho những thực khách cần một nơi yên tĩnh để trò chuyện hay gặp gỡ đối tác.

 Hiện nay, nhà hàng Viễn Đông có ba sảnh tiệc cưới mang những màu sắc của tình yêu được thiết kế, trang trí đồng nhất theo tông màu và phong cách riêng biệt như: ROSE ( sức chứa 500 khách), BLUE (sức chứa 350 khách), YELLOW (sức chứa 200 khách) với phong cách phục vụ, thực đơn và không gian mới đã tạo ấn tượng đối với thực khách mỗi khi đến đây dự tiệc.  
Đặc điểm nhà hàng
Đặc điểm
 
Chấp nhận đặt chỗ trướcChấp nhận thanh toán thẻCó bãi đỗ xe
Có bia, bia tươiCó dịch vụ tiệcCó phục vụ
Có rượu mạnhCó rượu vangCó thực đơn cho trẻ em
Giao hàng tận nhàPhòng riêng
  
Phong cách bài trí
 
Dân dã, thoải máiLịch sự, tiếp kháchSang trọng
Yên tĩnh, kín đáo
Phong cách ẩm thực
 
ÁÂuThức uống
Việt Nam
Hình ảnh nhà hàng
 
Cửa vào
 
Đón khách
 
Thức ăn 2
 
Thức ăn
 
Thức ăn 1
 
Bàn tiệc
 
Bàn ăn 1
 
Bàn ăn

SHARE THIS

0 nhận xét: