Giải quyết mâu thuẩn bằng dao, thiếu niên 15 tuổi chết thảm.

Chiều ngày 27/9, một vụ án mạng khiến một thiếu niên 15 tuổi thiệt mạng đã làm xôn xao vùng quê Chí Công, huyện Tuy Phong ( Bình Thuận ).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 27/9, Lê Thành Ý, 15 tuổi, trú tại xóm 12, thôn Hiệp Đức, xã Chí Công, huyện Tuy Phong, đang ngồi chơi trong tiệm net ở cách nhà khoảng 500m thì bị Trần Minh Trí, 14 tuổi ở xóm 11, thôn Hiệp Đức cùng 2 thiếu niên khác gọi ra nói chuyện. Khi Ý vừa bước ra trước cửa tiệm net thì bị nhóm của Trí vây chặt rồi dùng đá và dao tấn công khiến thiếu niên 15 tuổi này chết trên đường đi cấp cứu do bị đâm 3 nhát thủng phổi và bị đá đập vào đầu.


Được biết, trưa 27/9, Trần Minh Trí cùng với nhóm bạn từ 14 – 15 tuổi ngồi nhậu, rồi nhắc đến những mâu thuẩn giữa nhóm của Trí và Ý trước đó. Tức mình Trí thủ sẳn dao Thái Lan rồi gọi thêm 2 thiếu niên khác đi tìm Ý để giải quyết. Khi phát hiện Ý ngồi chơi trong tiệm net, nhóm thanh niên này đã gọi Ý ra rồi dùng dao và đá tấn công.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan công an đã mặt tại hiện trường và đã tiến hành tạm giữ nghi phạm Trần Minh Trí và nhóm thanh niên này.

Hiện vụ việc đang đang được công an huyện Tuy Phong và công an tỉnh Bình Thuận điều tra làm rõ.

Lê Huân.
1. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc


2. Gia đình tổ chức đám tang cho Lê Thành Ý.

SHARE THIS

0 nhận xét: