Bình Thuận : Đôi nam nữ treo cổ chết trong nhà trọ

Sáng 5-9, UBND xã Tiến Lợi (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết, cơ quan chức năng vừa bàn giao thi thể đôi nam nữ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong căn phòng trọ.

Căn nhà trọ nơi đôi nam nữ tự tử


Theo đó, khoảng 7 giờ tối ngày 4-9, trong lúc đi làm về, người dân sống tại khu nhà trọ trên đường Trường Chinh, xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết phát hiện một đôi nam nữ chết trong thế treo cổ nên lập tức báo chính quyền địa phương.

Người thân và hàng xóm đau đớn trước cái chết bất ngờ của đôi nam nữ.


Theo thông tin ban đầu, anh H.V.H. (26 tuổi, thường trú tại xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết) và chị N.T.H. (24 tuổi, thường trú khu dân cư Văn Thánh, phường Phú Tài, TP Phan Thiết) chưa kết hôn nhưng đã cùng nhau thuê nhà trọ trên để sống chung và làm nghề chế biến trái thanh long đã được hơn một tháng nay. Người nhà 2 nạn nhân cho biết, anh V.H. và chị T.H. đã nảy sinh tình cảm từ hơn một năm nay, phía hai gia đình đều không ngăn cấm. Khi xảy ra sự việc, cả hai gia đình đều tỏ ra đau đớn và bất ngờ.

Được biết, đôi nam nữ đã cùng dùng dây cáp điện thoại để treo cổ tự vẫn. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo SGGP

SHARE THIS

0 nhận xét: