Nhà Hàng Khách Sạn Bình Minh - Đồi Dương Phan Thiết


Khách sạn Bình Minh đạt tiêu chuẩn 2 sao, là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận, được thành lập vào năm 1999.
Khách sạn cách trung tâm thành phố Phan Thiết 2km về hướng Đông, cạnh bãi tắm Đồi Dương. Đây là địa điểm lý tưởng cho Quý khách đến tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Khách sạn có 94 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn phục vụ khách trong nước và quốc tế. Khách nghỉ tại đây được phục vụ ăn sáng tự chọn miễn phí.

Nhà hàng C 1000 chỗ; Nhà hàng A và B mỗi nơi 500 chỗ tiện nghi sang trọng chuyên phục vụ tiệc Hội nghị, tiệc cưới và các bữa ăn cho các Tour Du lịch.
Phòng họp - Hội thảo từ 100 đến 400 chỗ với hệ thống âm thanh và Wifi chất lượng cao
Có 10 phòng ăn lớn - nhỏ. Tất cả đều được bài trí đẹp, với các món ăn Âu, Á và đặc sản biển… sẵn sàng phục vụ Quý khách.


Điểm tâm và Cà phê Giải khát Sân vườn với không gian thoáng mát, trữ tình, phục vụ nhiều thức uống phong phú với giá cả hợp lý.

Sân vườn có thiết bị thể dục và thiết bị trẻ em vui chơi phục vụ miễn phíNgoài ra Khách sạn còn có các dịch vụ khác như cho thuê xe ô tô đưa đón khách tham quan du lịch.

Quầy hàng lưu niệm với những vật phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo...

Đặc biệt, Khách sạn có chế độ đãi ngộ và giảm giá cho các đơn vị tổ chức tour Du lịch, Hội nghị, Hội thảo và các Đoàn khách đến ăn, nghỉ tại Khách sạn.

Quý khách nghỉ tại Khách sạn Bình Minh được bảo hiểm khách du lịch tại Bảo Việt Bình Thuận.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Nhà hàng - Khách sạn Bình Minh
Số 211, đường Lê Lợi, phường Hưng Long, Tp.Phan Thiết
tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
info@binhminhhotel.com.vn
062.3823344 - 062.3823621
062.3823354
http://wwww.binhminhhotel.com.vnSHARE THIS

0 nhận xét: